Dịch vụ

Bạn đang có laptop cũ còn dùng được hoặc laptop cũ hỏng và đang muốn bán nhưng không có thời gian để đến các cửa hàng, đang muốn tìm địa chỉ chuyên mua laptop cũ tại nhà giá cao? Chúng tôi chính là một trong những đơn vị chuyên mua laptop cũ tại Hà Nội với mức giá tốt.
Mua máy tính cũ tại nhà sẽ giúp chúng ta không mất quá nhiều thời gian để mang vác máy đến tận cửa hàng. Đặc biệt chúng ta có thể bán ngoài giờ hành chính và không tốn phí vận chuyển…
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp Vga cũ (card màn hình) giá rẻ uy tín nhất Hà Nội? Hoàng Hà chúng tôi chính là một trong những cửa hàng cung cấp vga cũ giá rẻ chính hãng với thời gian bảo hành dài tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.
Việc bán được máy tính cũ hỏng đã không còn sử dụng được hoặc mất quá nhiều tiền cho việc sửa chữa chúng sẽ giúp các bạn thu hồi được một nguồn tài chính nào đó để việc mua máy tính, laptop mới trở nên dễ dàng hơn.
Laptop cũ là một trong những các để bạn tiếp cận với máy tính xách tay một cách tốt nhất hiện nay. Hiện máy tính xách tay được thay đổi mẫu mã và ra liên tục các dòng sản phẩm khác nhau.
Chơi game mà không có card mang hình là điều rất khó khăn, card màn hình mới lại có giá rất đắt. Chúng tôi chuyên bán card Vga cũ (card màn hình) giá rẻ hỗ trợ chơi game cực đỉnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua vga cũ giá rẻ, chất lượng cao, thời gian bảo hành dài quý vị nhé.
Với kinh nghiệm hàng chục  năm chuyên thu mua thanh lý dàn game nét cũ, thanh lý văn phòng  tận nơi giá cao nhất Thu mua  máy tính do các cơ quan xí nghiệp, công ty,trường học, tiệm net thanh lý với số lượng lớn, không ngại xa.
Bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ Tại Hà Nội Sản phẩm linh kiện máy tính tại Hoàng Hà đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, hãng sản xuất và đa số tất cả đều là sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Hoàng Hà chuyên linh kiện máy tính cũ Tại Hà Nội.

Tổng đài góp ý khiếu nại

(08h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần)