PHẦN MỀN VĂN PHÒNG

Với những ai sử dụng máy tính ắt hẳn chúng ta không mấy xa lạ các phần mềm Office. Dù bạn là nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, học sinh, sinh viên ắt hẳn đã từng sử dụng Office Windows 10 để phục vụ công việc hay học tập của mình.
Dù có nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay rất phát triển. Và TeamViewer là cái tên được rất nhiều người sử dụng. TeamViewer hỗ trợ người dùng có thể kết nối với máy tính khác từ xa.  Bạn hoàn toàn có thể truy cập, hỗ trợ, nhận hoặc gửi file với đối tác nhanh chóng mà không cần phải ..
Cài đặt ứng dụng microsoft skype giúp bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, trao đổi công việc với  đồng nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết để biết cách cài đặt Skype trên PC vô cùng đơn giản này nhé!
Cài excel 2013 là một trong những ứng dụng cơ bản quan trọng nhất của bộ phần mềm văn phòng Office đem đến bảng tính chuyên nghiệp. Excel 2013 còn mang đến giao diện làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt hơn với những nhân viên làm việc với con số thường xuyên. Bên cạnh đó Excel 2013 thì trong bộ ..
Powerpoint gần như là tiện ích văn phòng không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay. Không chỉ giúp công việc thuận lợi hơn, bạn có thể kiểm soát một số đầu mục, tính toán, báo cáo,... bằng các tiện ích này. Vậy làm thế nào để cài đặt được chúng, cùng tìm hiểu trong bài viết này cách cài ..

Tổng đài góp ý khiếu nại

(08h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần)

Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo Facebook của chúng tôi Facebook Chat với chúng tôi qua Messenger Messenger