Tư vấn

Việc sử dụng ổ cứng để lưu trữ và truy xuất dữ liệu thường xuyên trong thời gian dài có thể khiến ổ cứng bị lỗi, bị hỏng bất cứ khi nào. Vì thế, để tránh mất mát dữ liệu do lỗi ổ cứng máy tính, bài viết dưới đây Maytinhhoangha.com xin được tổng hợp các biểu hiện lỗi ..
- Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy tính để bàn hoặc laptop của bạn bị treo, có thể là do phần mềm, phần cứng, đôi khi cũng có thể do nguồn điện không ổn định. Tùy từng nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tương ứng.
Khi một bản sao Windows được cài đặt và sử dụng trên một máy tính, nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền để sử dụng toàn bộ tính năng của hệ điều hành. Nếu bạn không kích hoạt bản quyền trong vòng một khoảng thời gian nhất định, máy tính của bạn sẽ bắt đầu hiển thị thông báo lỗi "Activate Windows" ..
Lỗi American Megatrends xuất hiện trên màn hình máy tính khi khởi động có thể gây ra lo ngại cho người dùng vì chúng cho thấy có sự cố trong quá trình khởi động. American Megatrends là một công ty sản xuất phần mềm BIOS (Basic Input/Output System) được cài đặt trên hầu hết các bo mạch chủ trên thị ..
Lỗi "Automatic Repair" là một trong những lỗi phổ biến nhất trong hệ điều hành Windows. Khi xảy ra lỗi này, máy tính sẽ khởi động vào màn hình chữ "Preparing Automatic Repair" hoặc "Automatic Repair", sau đó màn hình sẽ đen và không có gì xảy ra. Lỗi này thường xuất hiện khi hệ điều hành của bạn ..
Lỗi màn hình đen trên máy tính là một trong những lỗi phổ biến nhất mà người dùng máy tính thường gặp phải. Khi máy tính của bạn bị màn hình đen, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem tình trạng nguồn điện và kết nối của máy tính. Nếu máy tính không có nguồn điện hoặc kết nối bị lỏng, nó có thể ..
Lỗi máy tính không nhận máy in là một vấn đề phổ biến mà người dùng máy tính có thể gặp phải
Lỗi máy tính không nhận USB là một vấn đề phổ biến mà người dùng máy tính có thể gặp phải. Nếu máy tính của bạn không nhận bất kỳ thiết bị USB nào khi cắm vào cổng USB, điều này có thể gây khó chịu và ngăn bạn truy cập dữ liệu lưu trữ trên thiết bị USB.

Tổng đài góp ý khiếu nại

(08h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần)

Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo Facebook của chúng tôi Facebook Chat với chúng tôi qua Messenger Messenger