Phần Mềm

Autocad được định nghĩa là gì? Những thuật ngữ này không hề khó nếu bạn là dân kỹ thuật, thiết kế. Bởi nó quá quen thuộc và được sử dụng hằng ngày hỗ trợ kỹ sư xử lý các công việc liên quan đến ý tưởng thiết kế, bằng cách trình bày chúng trên máy tính. Tuy nhiên, với những người mới vào ngành này ..
Đây là những phần mềm được thiết kế bởi Adobe System và cho ra mắt gần đây. Adobe 2020 được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI cực hấp dẫn dành cho các nhà thiết kế, chuyên viên đồ họa hay những người làm video,.... Vậy làm thế nào để tải trọn bộ và sử dụng được phần crack hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm ..
Hiện nay Cốc Cốc đang là trình duyệt thông dụng thứ 2 ở Việt Nam. Với những lợi thế nổi trội riêng biệt Cốc Cốc được rất nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để tải Cốc Cốc cho máy tính chưa? Bài viết này Hoàng Hà sẽ hướng dẫn cho bạn cách để cài đặt Cốc Cốc về máy tính đơn giản nhất, ..
Sau một khoảng thời gian sử dụng máy tính của bạn sẽ bị đầy bộ nhớ vì các file rác và trở nên chậm chạp hơn và gặp nhiều lỗi hơn. Trong bài viết này Hoàng Hà Computer giới thiệu đến bạn phần mềm giúp máy tính trở nên mượt hơn và cách cài CCleaner mới nhất, miễn phí này nhé!
Với những ai sử dụng máy tính ắt hẳn chúng ta không mấy xa lạ các phần mềm Office. Dù bạn là nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, học sinh, sinh viên ắt hẳn đã từng sử dụng Office Windows 10 để phục vụ công việc hay học tập của mình.
Dù có nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay rất phát triển. Và TeamViewer là cái tên được rất nhiều người sử dụng. TeamViewer hỗ trợ người dùng có thể kết nối với máy tính khác từ xa.  Bạn hoàn toàn có thể truy cập, hỗ trợ, nhận hoặc gửi file với đối tác nhanh chóng mà không cần phải ..
Cài đặt ứng dụng microsoft skype giúp bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, trao đổi công việc với  đồng nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết để biết cách cài đặt Skype trên PC vô cùng đơn giản này nhé!
Cài excel 2013 là một trong những ứng dụng cơ bản quan trọng nhất của bộ phần mềm văn phòng Office đem đến bảng tính chuyên nghiệp. Excel 2013 còn mang đến giao diện làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt hơn với những nhân viên làm việc với con số thường xuyên. Bên cạnh đó Excel 2013 thì trong bộ ..

Tổng đài góp ý khiếu nại

(08h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần)

Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo Facebook của chúng tôi Facebook Chat với chúng tôi qua Messenger Messenger